E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
หนังจีน ซีรีย์จีน
ละครไทย
การ์ตูน
รายการทีวี เกมส์โชว์
We Got Married
Family Outing S.1
Family Outing S.2
SS 501
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
หนังเรทอาร์ R 18
สารคดี BBC Discovery
หนังสิงคโปร์
หนังอินเดีย
ถ่ายแบบ/Idol
สินค้าลดราคารับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 10 user(s)
 
 
หากภายใน 3 วัน

 หลังจากแจ้งการชำระเงิน

 แล้ว...ยังไม่ได้รับสินค้า

 (ไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ )

หรือวันหยุดราชการ 

 ติดต่อกลับทางร้านด่วน!

 อาจตกหล่นได้ค่ะ

 

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย นางร้ายที่รัก ( บอย ปกรณ์+คิมเบอร์รี่+หยาดทิพย์) 4 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย นางร้ายที่รัก ( บอย ปกรณ์+คิมเบอร์รี่+หยาดทิพย์) 4 DVD
รายละเอียด :

เรื่องย่อ

พิมพ์ชนก ดารานางร้ายสาวหน้าสวยที่กำลังมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ พิมพ์ชนกเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของชาร์ลีเพื่อดันเธอเป็นนางเอก แต่ด้วยความปราดเปรียว สวย ฉลาด นั้นทำให้เธอแจ้งเกิดจากบทของนางร้ายมากกว่าการเป็นนางเอก แต่แท้จริงแล้ว &#147 เธอเข้าวงการบันเทิงเพื่อที่จะแสดงตัวให้ใครคนหนึ่งเห็น คนที่เธอรอคอยการกลับมาของเขา&#148  พิมพ์ชนกนั้นมีชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในคฤหาสน์หลังใหญ่เพียงคนเดียวเนื่องจากพ่อและแม่ตายจากไป ในยามกลางคืนเธอมักจะฝันผู้หญิงคนนึงในบึงน้ำใหญ่อยู่เป็นประจำแต่เธอไม่สามารถหาเหตุผลได้ว่าทำไมฝันถึงเธอ

ในงานมอบรางวัลแห่งนึงพิมพ์ชนกได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี มีเพียง เนตรกมล นางเอกแสนหวานร่วมแสดงความยินดีกับเธอในครั้งนี้ ต่างจากดวงแขและพิไลที่คิดหาทางเขี่ยพิมพ์ชนกให้ตกไปเพราะทำให้เธอสองคนนั้นมีงานน้อยลง ระหว่างที่พิมพ์ชนกกำลังชื่นชมกับข่าวพาดหัวใหญ่ในหนังสือพิมพ์นั้นสายตาดันไปมองเห็นข่าวพบศพผู้หญิงจมน้ำในบึงใหญ่ ระบุชื่อ น.ส. สายธาร ภาพในวัยเด็กย้อนกลับมา พิมพ์ชนกและสายธารนั้นเป็นพี่น้องต่างสายเลือดกันในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เธอทั้งสองต่างมีครอบครัวมาขออุปการะเลี้ยงดูจนทั้งคู่ต้องแยกจากกัน ความลับในครั้งนี้มีเพียงป้าศัลย์เท่านั้นที่รู้ว่าเธอเป็นเด็กกำพร้า

เธอเสียใจเมื่อคนที่เฝ้ารอและตามหาตลอดนั้นได้ตายจากกันไปแล้ว เธอไปร่วมงานศพของสายธารและได้พบกับพิพัฒน์แฟนหนุ่มของสายธารเล่าเรื่องให้ฟังว่า สายธารนั้นเป็นสาวขายบริการแต่เพราะความรักเขาให้อภัยและคิดจะที่แต่งงานกัน แต่กลับถูกดนัยและสมภพ สองพี่น้องนายทุนใหญ่แห่งวงการบันเทิงไม่ยอมเลิกราและขู่ว่าจะแฉรูปโป๊ของเธอ เขาจึงนัดเธอมาที่บึงน้ำใหญ่ สายธารกลัวจึงขู่ว่าจะแฉเรื่องทั้งหมดกับสื่อมวลชน หลังจากสายธารตายมือถือของเธอก็หายตามไปทำให้พิพัฒน์มั่นใจว่าสองคนนี้เป็นคนที่ฆ่าสายธาร พิมพ์ชนกจึงคิดที่จะเปิดโปงดนัยและสมภพเพื่อแก้แค้นให้น้องสาว แต่เธอกลับได้รับจดหมายขู่เอาชีวิตและอันตรายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอในกองถ่าย จึงทำให้ชาร์ลีติดต่อผู้กองนทีเพื่อไปเป็นบอดี้การ์ดดูแลความปลอดภัยและสืบเรื่องคนที่จะทำร้ายพิมพ์ชนก ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก

พิมพ์ชนกเริ่มแผนการเพื่อเข้าใกล้กับดนัยให้มากที่สุดแต่กลับถูกมธุรสมาเอาคืน ทำให้เนตรกมลโดนลูกหลงไปด้วย นทีจึงเข้ามาช่วยทำให้แผนการใกล้ชิดดนัยของพิมพ์ชนกพังลงไป ดวงแขและพิไลยังคงหาทางแก้แค้นพิมพ์ชนกอยู่เสมอ แต่ก็ได้นทีเข้ามาช่วยทุกครั้ง นทีจึงคอยสังเกตพิรุธของดวงแขกับพิไลว่าเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย

ในกองถ่ายละครพิมพ์ชนกแนะนำนทีให้เนตรกมลรู้จักว่าเป็นบอดี้การ์ดของเธอ เนตรกมลรู้สึกถูกใจนทีตั้งแต่แรกเจอเพราะเขาเคยช่วยเหลือเธอไว้ ระหว่างที่คุยกับเนตรกมล นทีพูดถึงแต่พิมพ์ชนกในแง่ที่ไม่มีใครเคยรู้จัก ด้วยความใกล้ชิดกันทำให้นทีเริ่มหวั่นไหวกับความรู้สึกของตัวเองขึ้นมา

พิพัฒน์แอบมาหาพิมพ์ชนกทำให้นทีสงสัยว่าพิพัฒน์กับพิมพ์ชนกมีลับลมคมในเรื่องบางอย่าง ทำให้เนตรกมลผู้เป็นพี่สาวเห็นจึงเตือนพิพัฒน์ไม่อยากให้เสียใจถ้าเกิดไปชอบพิมพ์ชนกขึ้นมา ทั้งที่ความจริงนั้นพิพัฒน์รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่เรื่องจริง ระหว่างนั้นพิมพ์ชนกก็ยังคงโดนลอบทำร้ายอยู่ตลอดเวลา แม้นทีจะช่วยเธอให้รอดพ้นจากอันตรายแต่ก็ไม่สามารถสืบหาได้ว่าใครเป็นจอมบงการและฆาตรกรที่แท้จริง แต่พิมพ์ชนกก็ยังคงดื้อดึงที่เอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง ระหว่างเหตุการณ์ต่างๆ นั้นได้ก่อให้เกิดความรักระหว่างบอดี้การ์ดหนุ่มกับนางร้ายขึ้นมาอย่างที่เขาทั้งสองคนไม่รู้ตัว สุดท้ายใครคือคนที่ฆ่าสายธารและเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (4ชิ้น) ราคา฿80 ชุด
แบบสกรีน (4ชิ้น) ราคา฿120 ชุด
Boxset (4ชิ้น) ราคา฿200 ชุด

12-10-2015 Views: 3251

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย ระบำมาร 4 DVD
ละครไทย ระบำมาร 4 DVD
ละครไทย รักฉันสวรรค์จัดให้ 3 DVD
ละครไทย รักฉันสวรรค์จัดให้ 3 DVD
ละครไทย ดั่งพรหมลิขิตรัก 3 DVD
ละครไทย ดั่งพรหมลิขิตรัก 3 DVD
ละครไทย ลูกไม้ลายสนธยา 4 DVD
ละครไทย ลูกไม้ลายสนธยา 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวช่างยนต์ 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวช่างยนต์ 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวจำยอม 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวจำยอม 4 DVD
ละครไทย ดวงใจในไฟหนาว 4 DVD
ละครไทย ดวงใจในไฟหนาว 4 DVD
ละครไทย อังกอร์ 2018 (บูม สุภาพร+โอม อัชชา) 4 DVD
ละครไทย อังกอร์ 2018 (บูม สุภาพร+โอม อัชชา) 4 DVD
ละครไทย พยัคฆา 3 DVD
ละครไทย พยัคฆา 3 DVD
ละครไทย นางบาป NangBarb 3 DVD
ละครไทย นางบาป NangBarb 3 DVD
ละครไทย ล่าสุดขอบฟ้า 2545 6 DVD
ละครไทย ล่าสุดขอบฟ้า 2545 6 DVD
ละครไทย แม่นาคพระโขนง (วรุฒ+ลีลาวดี) 7 DVD
ละครไทย แม่นาคพระโขนง (วรุฒ+ลีลาวดี) 7 DVD
ละครไทย วิมานจอเงิน 3 DVD
ละครไทย วิมานจอเงิน 3 DVD
ละครไทย วายุเทพยุทธ์ 2 DVD
ละครไทย วายุเทพยุทธ์ 2 DVD
ละครไทย ไร้เสน่หา 3 DVD
ละครไทย ไร้เสน่หา 3 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า   |  วิธีสั่งซื้อ   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  แจ้งเคลมสินค้า   |  รายชื่อจัดส่ง   |  ติดต่อเรา |Admin

Copyright©2018 enjoyseriese.com/ / Email:   by Click2u

Close