E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
หนังจีน ซีรีย์จีน
ละครไทย
การ์ตูน
รายการทีวี เกมส์โชว์
We Got Married
Family Outing S.1
Family Outing S.2
SS 501
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
หนังเรทอาร์ R 18
สารคดี BBC Discovery
หนังสิงคโปร์
หนังอินเดีย
ถ่ายแบบ/Idol
สินค้าลดราคารับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 8 user(s)
 
 
หากภายใน 3 วัน

 หลังจากแจ้งการชำระเงิน

 แล้ว...ยังไม่ได้รับสินค้า

 (ไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ )

หรือวันหยุดราชการ 

 ติดต่อกลับทางร้านด่วน!

 อาจตกหล่นได้ค่ะ

 

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ I Wanna Be Sup'Tar [พุฒิชัย+อริย์กันตา] 5 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ I Wanna Be Sup'Tar [พุฒิชัย+อริย์กันตา] 5 DVD
รายละเอียด :วันหนึ่ง (ยิปโซ-อริย์กันตา) หญิงสาวหน้าตาน่ารักสไตล์เกาหลีที่เพิ่งเรียนจบนิเทศศาสตร์จากรั้วมหาวิทยาลัยหมาดๆ เธอมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นซุปตาร์ชื่อดังให้ได้ เธอจึงเป็นนักล่ารางวัลจากเวทีประกวดสารพัดเวที ไม่ว่าจะร้องเพลง นางแบบ นางสาวไทย หรือไปอยู่ตามโมเดลลิ่ง แคสติ้งเป็นดารา และแน่นอน…เธอตกรอบ และไปไม่ถึงดวงดาวเสมอ ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้เลยว่าอะไรทำให้เธอตกรอบ แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ เธอคิดในใจแค่เพียงว่าจะต้องดัง เธอจึงใช้เงินที่พ่อแม่ส่งมาให้จาก ต่างประเทศไปกับการทำตัวเองให้พรีเมี่ยม ไม่ว่าจะขัดผิว มาร์คผิว แบบที่ดาราทำ เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุง ก็ต้องราคาแพง เพื่อความออร่า เสื้อผ้านี่ต้องไม่ตกเทรนด์ จนเมื่อเธอเรียนจบ พ่อแม่เอือมระอากับการใช้เงินของเธอ จึงยื่นคำขาดให้กลับมาช่วยงานธุรกิจร้านอาหารไทย ที่ต่างประเทศ จะได้ไม่ใช้เงินเรื่อยเปื่อยไปวันๆ แต่วันหนึ่งก็มัวแต่ตามฝันตัวเองที่จะเป็นดารา บอกกับพ่อแม่ว่าถ้าให้เธอกลับไปต่างประเทศ เธอไม่มีวันไปดังในสายฮอลลีวู้ดได้ มันต้องเหนื่อยกว่านี้อีกหลายเท่า เธอต้องดังจากเมืองไทยนี่แหละ แต่เธอวางแผนโกอินเตอร์ไว้แล้ว ตอนนั้นเธอถึงจะกลับไปที่บ้านต่างประเทศ พ่อแม่เอือมระอากับ วันหนึ่ง จนทนไม่ไหว ที่เธอไม่ยอมทำอะไรนอกจากใช้ชีวิตล่องลอยไปวันๆ จึงประกาศขายบ้านที่เมืองไทย เพื่อบังคับให้ลูกตนซมซานกลับมาที่ต่างประเทศในที่สุด ทั้งยังไม่ส่งเงินมาให้วันหนึ่งใช้อีกต่างหาก และคนที่มาซื้อบ้านของวันหนึ่งก็คือวิน-ปกรณ์(พุฒ-พุฒิชัย) ดาราวัยรุ่นชื่อดังเมื่อหลายปีก่อน ที่ห่างหายจางวงการไปแล้ว 5 ปี เพราะมีคลิปนัวเนียกับดาราชายอีกคนหลุดออกไป ด้วยความที่เกลียด และมีเรื่องกับนักข่าวเป็นทุนเดิม ปกรณ์เลยหนีไปใช้ชีวิตเมืองนอก ลาออกจากวงการไป และไม่มีใครรู้ข่าวเกี่ยวกับเขาอีก มีข่าวลือว่าเป็นเอดส์ ลือว่าตาย ลือว่าได้ผัวเป็นเกย์ฝรั่งอยู่แอลเอ สารพัดข่าวที่ถูกปล่อยออกมาในระยะ 5 ปี ก็ไม่เคยมีการออกมาแก้ข่าวของปกรณ์เลย และเขาก็อยากกลับมาอยู่เมืองไทยเงียบๆ โดยไม่ให้ใครรู้ จึงตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายเดิมๆ
       
       ปกรณ์ลงเครื่องบินมากับกระเป๋าเดินทางเพียงใบเดียว ตรงไปบ้านที่สั่งให้ทอม (บอม-อนุรักษ์) เพื่อนสนิทของเขาซื้อไว้ แต่เมื่ออยู่ไปตอนกลางคืนก็รู้สึกเหมือนมีคนอยู่ในบ้านด้วย จนทำเขากลัวนึกว่าเป็นผี แต่สุดท้ายเขาก็จับได้ว่าคือ “วันหนึ่ง” ที่แม้พ่อแม่จะขายบ้านแล้ว เธอก็ไม่มีที่ไป และยังแอบเข้ามาอยู่ในบ้านโดยไม่ให้เขารู้ ปกรณ์โวยวายไล่วันหนึ่งออกจากบ้านไป ไม่งั้นจะแจ้งความจับ วันหนึ่งออดอ้อน เรียกร้องความสงสาร บอกว่านี่คือบ้านเธอ เธอไม่มีใคร นี่คือสิ่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ วางแผนสารพัดทั้งไม้อ่อน ไม้แข็ง เพื่อจะให้เธอไม่ต้องย้ายไปไหน และอยู่ในบ้านนี้ได้ แต่สุดท้ายวันหนึ่งก็ได้ยินปกรณ์คุยโทรศัพท์ว่าขออยู่เงียบๆ ต้องการความเป็นส่วนตัว อย่าให้นักข่าวรู้ว่าเขากลับมาแล้ว วันหนึ่งเลยได้ที บอกว่าให้ปกรณ์ไปแจ้งความเลย จะได้เป็นข่าว ดาราเกย์ฉาวกลับมาเมืองไทยแล้ว ปกรณ์แค้นวันหนึ่งมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ไม่ว่าเอะอะอะไร วันหนึ่งก็จะแจ้งนักข่าวลูกเดียว เขาเลยยอมให้วันหนึ่งอยู่บ้านด้วยกันในที่สุด แต่ถึงปกรณ์จะยอมให้วันหนึ่งอยู่บ้านเดียวกันแล้ว มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้นที่จะไม่เดือดร้อน เพราะลูกพีช (ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์) เพื่อนเกย์ของวันหนึ่ง ที่ขี้เม้าส์และปากโป้งมาก ที่มักหมั่นมาเที่ยวบ้านสม่ำเสมอ ก็รู้ว่าเขากลับมาเมืองไทยแล้ว ลูกพีชชอบหลุดปากกับคนโน้นคนนี้ตลอดเวลา จนพาความเดือดร้อนมาให้ได้ไม่หยุดไม่หย่อน ไม่เท่านั้น ลูกพีชเองก็ตามจีบปกรณ์ เพราะเข้าใจว่าปกรณ์เป็นเกย์ตามที่เป็นข่าว ทั้งที่ความจริงแล้วตอนที่ปกรณ์ยังอยู่ในวงการเมื่อ 5 ปีก่อนนั้น ปกรณ์แอบคบกับเมย์ (วุ้นเส้น-วิริฒิพา) ดาราสาวสวยสุดฮอต ที่เพอร์เฟคทุกอย่างทั้งรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และการศึกษา ถึงขั้นจะแต่งงาน แต่ด้วยความเข้าใจผิดที่มีคลิปเกย์หลุดออกไป ทำให้ปกรณ์ต้องหนีไปต่างประเทศ เมย์เสียใจมากจึงตัดสินใจแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มสิงคโปร์เพื่อประชดความรักของตัวเอง และเรื่องมันก็เริ่มวุ่นวายขึ้น เมื่อปกรณ์กลับมาพร้อมๆกับที่เมย์หย่ากับสามีของเธอพอดี ทำให้ช่วงเวลาเก่าๆราวกับจะหวนคืนมาอีกครั้ง
       
       เมื่อวันหนึ่งกับปกรณ์มาอยู่บ้านเดียวกัน ทั้งคู่ต่างก็เห็นอีกมุมหนึ่งของกันและกันที่น่ารัก ปกรณ์นอกจากความเหวี่ยง วีน เจ้าอารมณ์ ตามข่าวแล้ว เขาก็ยังแอบติ๊งต๊อง มีความน่ารัก ใส่ใจคนอื่นอยู่เหมือนกัน และในความเป็นผู้หญิงจัดๆ บ้าแฟชั่น รักสวยรักงาม ผู้หญิงแบบที่ปกรณ์ไม่ชอบเลยนั้น ก็มีความน่ารัก เข้าใจคนอื่น แล้วก็สร้างความสดใส แบบที่ไม่เคยเป็นให้กับผู้ชายนิ่งๆ ปากแข็ง อย่างปกรณ์ไปพร้อมๆกัน จนปกรณ์ก็เริ่มสับสนในความห่วงใย และใส่ใจที่ตนมีให้กับวันหนึ่งที่มันเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนบางครั้งเขารู้สึกห่วงเธอมากกว่าเมย์ คนที่เขายังรักซะอีก ทั้งที่เขาก็รู้ว่าวันหนึ่งมีคนที่คอยดูแล อยู่แล้ว ซึ่งก็คือมีดี (เต๋า-เศรษฐพงศ์) นักศึกษาแพทย์ปี 5 ที่ทั้งหล่อ รวย และแสนดี
       
       ปกรณ์สอนการแสดงให้วันหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ และคนที่ร้อนใจที่สุดก็คือเมย์ ที่ตั้งแต่เธอรู้จักกับปกรณ์มา ปกรณ์ไม่เคยสนใจคนอื่นนอกจากเธอเลย เมย์จึงพยายามทำทุกอย่าง เพื่อแยกวันหนึ่งออกจากปกรณ์ ทั้งการรื้อฟื้นความหลังกับปกรณ์เพื่อจะได้กลับมาคบกันใหม่ ขอร้องให้ปกรณ์กลับมาแสดงหนังคู่กับตนอีกครั้งในหนังโปรเจ็คใหญ่ที่ร่วมทุนกับต่างประเทศ โดยเมย์ถึงกับไปขอร้องผู้กำกับว่าให้พิจารณาปกรณ์เป็นพิเศษ สุดท้ายปกรณ์ก็รับเล่น หนังเรื่องนี้ แต่เหตุผลที่เขารับ กลับเป็นเพราะอยากจะช่วยวันหนึ่งให้ได้เข้าวงการบันเทิง อย่างที่เธอฝันไว้ พอเมย์รู้เข้าก็ทำให้เธอเสียใจมาก เพราะว่าเธอไม่เคยทำอะไรเพื่อใครขนาดนี้ แต่สุดท้ายปกรณ์กลับไปให้ความสำคัญกับวันหนึ่งมากกว่าเธอ ใครๆก็สนใจวันหนึ่งมากกว่าเธอ รวมถึงมีดี ที่เป็นอีกคนเธอสนิท ก็มาขอร้องให้เธอช่วยพาวันหนึ่งเข้าวงการ เธอไม่เข้าใจเลยว่าทำไม เพราะเธอเป็นถึงซุปตาร์หญิงอันดับหนึ่ง แต่คนรอบตัวเธอกลับเข้าหาแต่วันหนึ่ง ที่เป็นแค่ตัวประกอบปลายแถวเท่านั้น
       
       เวลาผ่านไปวันหนึ่งได้เป็นดาราตามที่เธอฝันแล้ว บวกกับความรู้สึกที่เธอเหมือนจะแอบรักเกย์มากขึ้นทุกที ไหนจะเรื่องเมย์ที่เข้ามาวุ่นวายทำให้ปกรณ์เข้าใจผิดว่าวันหนึ่งทำตัวร้ายกับเมย์ และเรื่องหวานหวาน (โอ๊ค-กีรติ) ที่ปกรณ์พยายามแอบเผยตัวตนเขา ทั้งด้วยวิธีที่พาโอ๊ต (ป๊อป-กิตติพงศ์) ชายที่เคยมีคลิปหลุดนัวเนียกับปกรณ์เมื่อ 5 ปีก่อนมาพัวพันให้ปกรณ์เสียหาย ไหนจะปล่อยข่าวว่าเป็นตัวสกัด ดาวรุ่งของวันหนึ่งไปด้วย เหมือนว่าการที่เขากับวันหนึ่งอยู่ใกล้กันมันมีแต่เรื่องวุ่นวาย และทำให้การเดินไปตามฝันของวันหนึ่งยากขึ้น ปกรณ์จึงตัดสินใจ บอกให้วันหนึ่งย้ายออกไปจากบ้านเขาซักที เพราะเธอก็มีเงินพอที่จะไปซื้อคอนโด หรือไปเช่าที่อื่นอยู่แล้ว ทั้งคู่จึงต้องแยกจากกันทั้งที่ต่างก็รู้ว่าใจตัวเองรู้สึกยังไง แล้วปกรณ์ก็ยังตัดสินใจประกาศคบกับเมย์ด้วย วันหนึ่งเห็นข่าวก็เสียใจ พร้อมๆกับที่มีดีขอคบกับเธอจริงจัง วันหนึ่งเห็นว่ามีดีดีกับเธอมาตลอด ก็เลยคบกับมีดีเช่นกัน แต่ถึงมีดี และเมย์จะได้คบกับคนที่ตนรักแล้ว แต่พวกเขาก็รู้ตัวตลอดเวลาว่า ใจของทั้งคู่ไม่ได้อยู่ที่พวกเขาเลย วันหนึ่งจะทำอย่างไรกับความรักที่มีต่อวิน ปกรณ์ และความเห็นใจที่มีต่อมีดี แล้วเมย์จะมีความสุขหรือไม่เมื่อได้คบกับวิน ปกรณ์อีกครั้ง มาร่วมติดตามความรักของทั้งสองคู่ได้ในละครเรื่อง “I wanna be a Sup’tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (5ชิ้น) ราคา฿100 ชุด
แบบสกรีน (5ชิ้น) ราคา฿150 ชุด
Boxset (5ชิ้น) ราคา฿250 ชุด

16-11-2015 Views: 2392

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย ระบำมาร 4 DVD
ละครไทย ระบำมาร 4 DVD
ละครไทย รักฉันสวรรค์จัดให้ 3 DVD
ละครไทย รักฉันสวรรค์จัดให้ 3 DVD
ละครไทย ดั่งพรหมลิขิตรัก 3 DVD
ละครไทย ดั่งพรหมลิขิตรัก 3 DVD
ละครไทย ลูกไม้ลายสนธยา 4 DVD
ละครไทย ลูกไม้ลายสนธยา 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวช่างยนต์ 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวช่างยนต์ 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวจำยอม 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวจำยอม 4 DVD
ละครไทย ดวงใจในไฟหนาว 4 DVD
ละครไทย ดวงใจในไฟหนาว 4 DVD
ละครไทย อังกอร์ 2018 (บูม สุภาพร+โอม อัชชา) 4 DVD
ละครไทย อังกอร์ 2018 (บูม สุภาพร+โอม อัชชา) 4 DVD
ละครไทย พยัคฆา 3 DVD
ละครไทย พยัคฆา 3 DVD
ละครไทย นางบาป NangBarb 3 DVD
ละครไทย นางบาป NangBarb 3 DVD
ละครไทย ล่าสุดขอบฟ้า 2545 6 DVD
ละครไทย ล่าสุดขอบฟ้า 2545 6 DVD
ละครไทย แม่นาคพระโขนง (วรุฒ+ลีลาวดี) 7 DVD
ละครไทย แม่นาคพระโขนง (วรุฒ+ลีลาวดี) 7 DVD
ละครไทย วิมานจอเงิน 3 DVD
ละครไทย วิมานจอเงิน 3 DVD
ละครไทย วายุเทพยุทธ์ 2 DVD
ละครไทย วายุเทพยุทธ์ 2 DVD
ละครไทย ไร้เสน่หา 3 DVD
ละครไทย ไร้เสน่หา 3 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า   |  วิธีสั่งซื้อ   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  แจ้งเคลมสินค้า   |  รายชื่อจัดส่ง   |  ติดต่อเรา |Admin

Copyright©2018 enjoyseriese.com/ / Email:   by Click2u

Close