E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
หนังจีน ซีรีย์จีน
ละครไทย
การ์ตูน
รายการทีวี เกมส์โชว์
We Got Married
Family Outing S.1
Family Outing S.2
SS 501
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
หนังเรทอาร์ R 18
สารคดี BBC Discovery
หนังสิงคโปร์
หนังอินเดีย
ถ่ายแบบ/Idol
สินค้าลดราคารับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 16 user(s)
 
 
หากภายใน 3 วัน

 หลังจากแจ้งการชำระเงิน

 แล้ว...ยังไม่ได้รับสินค้า

 (ไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ )

หรือวันหยุดราชการ 

 ติดต่อกลับทางร้านด่วน!

 อาจตกหล่นได้ค่ะ

 

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย บ้านนี้ผีไม่ปอบ 4 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย บ้านนี้ผีไม่ปอบ 4 DVD
รายละเอียด :เรื่องย่อบ้านนี้ผีไม่ปอบ 
        
          ถนนบ้านโป่งปอบที่ห่างไกลความเจริญสุดขั้วมืดสนิทตำนานผีปอบที่เล่าขานทำให้ชาวโป่งปอบหวาดกลัวจนไม่กล้าย่างกรายออกจากบ้านหลังพระอาทิตย์ตกดิน ยามค่ำคืนบ้านโป่งปอบจึงเงียบสงัดราวกับหมู่บ้านร้างไม่มีใครรู้เลยว่าการเดินทางมาของ พล หนุ่มกรุงเทพฯ จะนำความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่มาสู่บ้านโป่งปอบ

          ขณะที่พล และคณะกำลังช่วยกันเปลี่ยนยางรถที่แตกเพราะเหยียบตะปูเรือใบ ผีปอบก็โผล่มาอาละวาดไล่กินตับจนทุกคนวิ่งหนีกระเจิดกระเจิง พลวิ่งเตลิดไปชน เฟิร์น ที่กำลังหากบในบึงเฟิร์นโกรธมากที่พลทำให้อาหารเช้าหลุดมือความที่ไม่เชื่อเรื่องผีจึงวางแผนหลอกเอาเงินด้วยการท้าพนันว่าถ้าผีมีจริงจะยอมเป็นเมียพล ฟัก ผู้เป็นน้องชายพยายามทัดทานแต่เฟิร์นก็ไม่ฟัง พลอยากแกล้งเฟิร์นจึงยอมรับคำท้า เฟิร์นถึงกับเงิบเมื่อ นต หนึ่งในนักศึกษาเอาคลิปที่ถ่ายผีปอบให้ดูเพื่อยืนยันว่าผีมีจริงแถม ปิ๊ก กิ๊ฟสองนักศึกษาสาวก็ช่วยยืนยันขันแข็ง มีทั้งหลักฐานทั้งพยานเฟิร์นร้อนใจมากที่ต้องเป็นเมียพล เดชะบุญที่ รักษ์ นักศึกษาหนุ่มอีกคนที่ไม่เชื่อเรื่องผีบอกว่าผีปอบที่มาหลอกเป็นคนปลอมตัวมา เกดกับโม่ง รีบบอกให้ยุติการตัดสินจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าผีมีจริงหรือไม่ ใจจริงแล้วเกดอยากถ่วงเวลาเพื่อให้พลแพ้เพราะแอบชอบพลเลยไม่อยากให้พลมีเมีย ส่วนโม่งก็ปิ๊งเฟิร์นตั้งแต่แรกพบจึงไม่อยากให้เฟิร์นไปเป็นเมียพลเช่นกัน

          ไม่มีใครรู้เลยว่าแก็งผีปอบคือ ระทวย กับสมุนคู่ใจ ฝุ่นกับ ริ้น ทั้ง 3 คนปลอมตัวมาคำสั่งของ ระทึก กำนันบ้านโป่งปอบ ระทึกอยากไล่พวกพลออกจากหมู่บ้านเพราะกลัวพวกพลให้ความรู้ผิด ๆ กับชาวบ้านแล้วทำให้บ้านโป่งปอบวุ่นวาย แต่นั่นเป็นเพียงข้ออ้างเพราะความจริงระทึกกลัวพวกพลรู้ความลับเรื่องแร่ทองมูลค่ามหาศาลที่ฝังอยู่ในโป่งปอบ ทุกคืนระทึกกับ เจ๊กเส็ง ลูกน้องคนสนิทจะพาคนงานลักลอบขุดทองไปทั่วหมู่บ้าน คืนนี้คนงานขุดเจอหม้อดินโบราณทำให้วิญญาณของพิกุล และเพิ่มที่ถูกขังอยู่หลุดออกมา พิกุล และ เพิ่มดีใจมากรีบกลับถ้ำเพื่อดูว่าสมบัติที่ซ่อนไว้ยังอยู่หรือไม่ 

          สมบัติอยู่ครบแต่พิกุล เพิ่มก็ต้องตกใจเมื่อเจอ ระทม วิญญาณหมอผีที่จับพวกตนขังไว้ในหม้อ ระทมเป็นพ่อของระทึก ระทมอ่านบันทึกของตระกูลจนรู้ว่าโป่งปอบมีวิญญาณเฝ้าสมบัติจึงเรียนอาคมตั้งแต่ยังหนุ่มเพื่อเอาไว้บังคับวิญญาณให้บอกที่ซ่อนเพราะต้องการเอาสมบัติให้ลูกหลาน ส่วน เพิ่ม พิกุลสองพี่น้องอีกครั้งแต่ทั้งคู่หนีรอดไปได้ แฟงยายของเฟิร์นรู้เรื่องที่เฟิร์นท้าพนันกับพลจากฟักเลยปลอมเป็นผีไปหลอกพวกพลแล้ววางแผนให้เฟิร์นไปเจอเพื่อให้เฟิร์นเชื่อว่าผีมีจริงแล้วยอมเป็นเมียพล แต่แฟงถูก มาลัย จับได้ซะก่อนแต่เหตุผลที่ว่าอยากให้เฟิร์นได้สามีเป็นหนุ่มกรุงเทพฯชีวิตจะได้สุขสบาย ทำให้ทุกคนโกรธแฟงไม่ลง แต่พลกลับโกรธเฟิร์นแทนเพราะคิดว่าเฟิร์นใช้แฟงเป็นเครื่องมือให้ชนะพนัน

          ระทึกมอบหมายให้ ระเริง ลูกสาวสุดที่รักทำหน้าที่ดูแลอาหารการกินของคณะนักศึกษา ระเริงอยากเจอหนุ่มกรุงเทพฯ เลยทำหน้าที่อย่างขยันขันแข็งแต่คนที่ทำงานหนักที่สุดคือ เมี่ยง ลูกสมุนของระเริงเพราะต้องคอยหาของอร่อย ๆ มาทำกับข้าวเพื่อให้ระเริงไปเอาหน้ากับพล คณะของพลแยกย้ายกันสำรวจพื้นที่กลุ่มของรักษ์ เกด นต ไปที่ห้องสมุด แก้ว เพื่อนสนิทเฟิร์นที่ดูแลห้องสมุดต้อนรับกลุ่มของรักษ์อย่างดี ความสวยของแก้วทำให้รักษ์ประทับใจจึงจีบแก้วทันที แก้วมีใจแต่สงวนท่าทีเพื่อใช้เวลาพิสูจน์ความจริงใจของรักษ์ เฟิร์นได้รับมอบหมายจากมาลัยให้พาพลและคนอื่น ๆ สำรวจที่นา ระทมที่ตามล่าพิกุล เพิ่ม เห็นเฟิร์นก็เข้าใจว่าเป็นพิกุล ระทมเข้าสิงพลเพื่อขู่ให้บอกที่ซ่อนสมบัติพอเห็นรังสีวิญญาณจากเฟิร์นก็รู้ว่าไม่ใช่พิกุลรีบออกจากร่างพล แต่ไม่ทันแล้วเฟิร์นคิดว่าพลแต๊ะอั๋งต่อว่าพลจนระทวยที่มาเจอเข้าใจผิดไปอีกคนระทวยชกต่อยกับพล และโม่งแต่สู้ไม่ได้ ระทวยแค้นมากเลยชวนลูกน้องปลอมเป็นผีปอบไปหลอกพวกพลอีกครั้งแต่โดนพวกพลไล่จับจนวิ่งหนีหัวซุกหัวซุน ระหว่างตามจับผีปอบพลบังเอิญได้ยินระทึกคุยกับเจ็กเส็งเลยรู้ว่าระทึกกำลังทำงานใหญ่ และอยากไล่พวกตนออกจากหมู่บ้าน

          ความเมาทำให้ แฉะ โพนทะนาไปทั่วว่าผีปอบออกอาละวาด ทำให้คนในหมู่บ้านยิ่งหวาดกลัวสร้างความพอใจให้ระทึกเป็นอย่างมากเพราะเมื่อไม่มีใครกล้าออกจากบ้านก็จะไม่มีใครรู้เรื่องการขุดทอง แต่มาลัยมั่นใจว่ามีคนปลอมเป็นผีปอบมาแกล้งพวกพลเลยชวน เชย ช่วยกันสืบ เฟิร์นอาสาช่วยสืบอีกแรง เพิ่ม พิกุล ตามหาทายาททั่วหมู่บ้านจนมาเจอฟักสงสัยว่าเป็นทายาทเพราะฟักหน้าเหมือนเพิ่มเลยตามไปที่บ้าน แฟงเห็นเพิ่มก็เข้าใจผิดว่าเป็นฟัก เพิ่มอาศัยความเข้าใจผิดให้แฟงเล่าประวัติต้นตระกูล แต่ยังไม่ทันได้ความระทมก็ตามมาเจอจนต้องรีบหนีไป ระทมเกือบจับพิกุล เพิ่มลงหม้อได้อีกครั้งแต่ นิลมณี ผีทอมนักมวย ก็มาช่วยสองพี่น้องหนีไปได้ซะก่อนสร้างความแค้นใจให้ระทมมาก

          พลสงสัยว่างานใหญ่ของระทึกจะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และจะนำความเดือดร้อนมาให้ชาวโป่งปอบจึงแกล้งตีสนิทกับระเริงเพื่อสืบความลับ ระทวยกลัวน้องสาวถูกหนุ่มกรุงเทพฯหลอกเลยขัดขวางทุกวิถีทางยิ่งทำให้ระทวยกับพลขัดแย้งกันมากขึ้น เมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้นทำให้ระเริงรู้ว่าเกดหลงรักพล ระเริงกลั่นแกล้งเกดต่าง ๆ นานา แต่เกดไม่ยอมง่าย ๆ แก้แค้นระเริงทุกครั้งที่มีโอกาสเลยทำให้แผนล้วงความลับของพลพังไม่เป็นท่าหลายครั้งแต่พลก็ไม่ยอมแพ้ยังพยายามหาทางสืบจากระเริงต่อไป เฟิร์นมักช่วยเกดให้พ้นจากการถูกระเริงรังแกเกดซึ้งน้ำใจจนกลายเป็นเพื่อนกับเฟิร์น เมื่อมุกผีปอบไล่พวกพลไม่สำเร็จระทึกจึงให้เจ็กเส็งหาทางกลั่นแกล้งพวกพลให้ใช้ชีวิตในโป่งปอบอย่างยากลำบากแต่เฟิร์นก็มาช่วยแก้ไขสถานการณ์ได้ทุกครั้งทำให้โม่งยิ่งประทับใจบอกพลว่าจะจีบเฟิร์น พลสนับสนุนเพราะยังไม่รู้ใจตัวเองว่าหลงรักเฟิร์น ระทึกหว่านล้อมให้ระทวยแอบไปเผาบ้านพักเพื่อขู่ให้พวกพลกลัวกลับกรุงเทพฯ เพิ่มเห็นไฟไหม้ก็ รีบปลุกคนในบ้านมีเพียงพลคนเดียวที่ได้ยินเสียงเพิ่ม และเข้าใจว่าเพิ่มคือฟัก พวกพลดับไฟได้ทันพลไปขอบคุณฟแต่ฟักปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนปลุก พลเข้าใจว่าฟักไม่ยอมรับเพราะกลัวแฟงดุที่หนีไปเที่ยวดึกดื่นเลยไม่สงสัยอะไร 

          เพิ่มไปบอกแฟงเรื่องสมบัติตระกูลแต่แฟงไม่เชื่อ สองทวดจึงเข้าฝันเฟิร์นแต่เมื่อตื่นเฟิร์นก็ไม่เชื่อ แฟงเห็นนิลมณี นิลมณีจึงแกล้งบอกว่าเป็นเพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายมาอยู่ใหม่พยายามจะบอกเรื่องสมบัติกับแฟง แต่แฟงจับได้ซะก่อนว่าเป็นผีวิ่งหนีจนตกบันไดขาหัก พิกุลกลุ้มใจมากที่เฟิร์นไม่เชื่อกระทั่งพลเข้ามาคุยด้วยเพราะคิดว่าเป็นเฟิร์น พิกุลจึงหวังใช้พลเป็นสื่อกลางให้ไปบอกที่ซ่อนสมบัติกับเฟิร์น วิญญาณระทมตามหาพิกุล เพิ่ม ไม่เจอเลยไปหาระทึกบอกให้ระทึกหาหมอผีมาช่วยหาพิกุล เพิ่มแล้วระทึกได้สมบัติมหาศาล ตอนแรกระทึกไม่เชื่อแต่พอฝันซ้ำกันหลาย ๆ วันก็เชื่อว่าวิญญาณระทมมาอยู่ด้วยจริง เชิญวิญญาณระทมให้อยู่ในบ้านพร้อมจัดเครื่องเซ่นไหว้ทุกวัน สร้างความประหลาดใจให้คนในบ้านอย่างมากระทึกอ้างว่าไหว้เทพเทวดา..ระทมรักลูกหลานจึงมักปรากฏตัวให้ระทวย ระเริงเห็นเสมอ ทั้งสองกลัวผีมากวิ่งหนีกระเจิงทุกครั้งที่เห็นระทม

          วันซ่อมบ้านพักเชยเจอหลักฐานที่ทำให้รู้ว่ามีคนลอบวางเพลิง เลยเริ่มสงสัยว่าอาจจะมีคนไม่อยากให้พวกพลอยู่ในหมู่บ้านจึงคุยกับมาลัย เฟิร์น ว่าห้ามให้พวกพลรู้เด็ดขาดว่ามีคนไม่ต้อนรับแล้วต้องหาตัวคนร้ายให้ได้ ทั้งที่กลัวผีแต่พลก็แอบไปดูระทึกทุกคืนจนทำให้รู้ว่าระทึกกำลังขุดหาทอง และตำนานผีปอบเป็นเรื่องที่ระทมพ่อของระทึกแต่งหลอกให้ชาวบ้านกลัวจนไม่กล้าออกจากบ้าน พลแก้เกมด้วยการจัดกิจกรรมภาคกลางคืนทำให้ระทึกทำงานยากขึ้นจึงให้เจ็กเส็งไปฆ่าวัวควายของชาวบ้านแล้วบอกว่าเป็นฝีมือผีปอบ ผีปลอมผีจริงอาละวาดทุกคืน นต ปิ๊ก กิ๊ฟ ทนไม่ไหวขอกลับกรุงเทพฯ ชาวบ้านก็กลัวมากขลุกตัว อยู่แต่ในบ้านทำให้ระทึกขุดทองได้สะดวกเหมือนเดิม ระทึกเห็นช่องทางหาเงินจึงให้หมอผีที่จ้างมาตามหาวิญญาณพิกุล เพิ่มทำของขลังปลอมออกขาย มาลัยพยายามให้ชาวบ้านพึ่งธรรมะแต่ไม่มีใครเชื่อแห่เช่าของขลังสร้างรายได้ให้ระทึกเป็นกอบเป็นกำ 
          
          เฟิร์นสงสารชาวบ้านที่ต้องเสียเงินจึงร่วมมือกับโม่งเปิดโปงว่าเป็นหมอผีปลอมระทึกโกรธมากที่โดนหมอผีหลอกให้เจ็กเส็งไปซ้อมหมอผีเจ็บปางตาย และเข้าใจว่าการเปิดโปงหมอผีเป็นความคิดของมาลัยเท่ากับว่ามาลัยตั้งตัวเป็นศัตรูเลยหาทางกำจัดออกจากหมู่บ้าน ระทึกให้เจ๊กเส็งเอาเงินไปไว้ในบ้านมาลัยแล้วใส่ร้ายว่าโกงเงินโรงเรียน ชาวบ้านเชื่อจับมาลัยส่งตำรวจ เฟิร์นกับพลช่วยกันหาหลักฐานวิญญาณระทมพยายามขัดขวางแต่ไม่สำเร็จ แต่ในที่สุดโม่งก็หาหลักฐานมาช่วยมาลัยให้พ้นผิดจนได้ เฟิร์นปลื้มความฉลาดของโม่ง พลหึงแต่ไม่กล้าออกอาการ พิกุลมาผูกมิตรกับพลตั้งใจจะบอกความจริงว่าเป็นผีแต่รู้ซะก่อนว่าพลกลัวผีจึงไม่กล้า จึงปลอมตัวเป็นเฟิร์นเล่าเรื่องสมบัติ และขอให้พลไปบอกแฟง พลไม่เชื่อแต่พิกุลยืนยันหนักแน่นว่ามีสมบัติจริง ๆ ขอร้องให้พลไปบอกแฟงให้ได้ พลยอมทำตามแต่แฟงคิดว่าพลกุเรื่องมาแกล้งโกรธจนไล่พลออกจากบ้าน และห้ามมาเหยียบที่บ้านนี้อีก ระทมยังตามราวีพิกุลเพื่อให้บอกที่ซ่อนสมบัติทำให้พิกุล เพิ่ม นิลมณีอยู่ไม่เป็นสุขต้องย้ายที่อยู่หนีระทมไปเรื่อย ๆ 

          กิจกรรมอ่านหนังสือให้ชาวบ้านฟังของรักษ์กับเกดทำให้ชาวบ้านสนใจการอ่านหนังสือมากขึ้น ระทึกกลัวชาวบ้านจะฉลาดแล้วเอาเปรียบยากจึงให้ระทวยขโมยหนังสือในห้องสมุดไปเผาจนหมด เฟิร์นวางแผนขอยืมหนังสือจากห้องสมุดหมู่บ้านอื่นมาไว้ที่ห้องสมุดหวังให้โจรกลับมาขโมยหนังสืออีกรอบ แล้วก็เป็นไปตามคาดมีโจรมาขโมยหนังสือจริง ๆ เฟิร์น และกลุ่มของพลจับขโมยได้พบว่าขโมยคือแฉะที่มาขโมยหนังสือเพราะเมาคิดว่าหนังสือเป็นขยะทำให้ขโมยตัวจริงอย่างระทวยรอดตัวไปได้ มาลัยคาดโทษแฉะว่าถ้าเมาแล้วก่อเรื่องอีกจะไล่ออก แฉะรับปากว่าจะไม่ดื่มอีก พล โม่ง ผสมปุ๋ยธรรมชาตินำไปให้ชาวบ้านใส่นาแต่ชาวบ้านไม่เชื่อมั่นปุ๋ยของนักศึกษาจึงไม่ยอมให้ใส่แต่เฟิร์นเชื่อมั่นในความรู้ของพวกพลจึงยอม ระทึกได้โอกาสสั่งเจ๊กเส็งให้เอาสารเคมีไปผสมในปุ๋ยทำให้ข้าวในนาของเฟิร์นตายหมด ระทวยไปยุว่าพลคิดเอาหมู่บ้านเป็นสถานที่ทดลองปุ๋ยชาวบ้านโกรธมากขับไล่พล และคณะออกจากหมู่บ้านแต่มาลัย เชยช่วยพูดทุกคนจึงได้อยู่ต่อ

          ข้าวในนาตายหมดแฟงเครียดจนล้มป่วย เฟิร์นจำใจกู้เงินระทึกไปรักษาแฟงแล้วปั่นจักรยานขายของรอบหมู่บ้านตั้งแต่เช้ายันดึกเพื่อจะหาเงินมาคืนระทึกให้ได้ พล โม่งที่รู้สึกผิดกับเฟิร์นรวบรวมเงินไปซื้อของมาปั่นจักรยานขายเพื่อเอากำไรมาช่วยเฟิร์นใช้หนี้อีกทาง เฟิร์นประทับใจพลกับโม่งมาก พลเริ่มรู้ตัวว่าชอบเฟิร์นแต่ไม่กล้าจีบเพราะเกรงใจโม่งที่จีบเฟิร์นอยู่ ส่วนรักษ์ก็ตามตื๊อจนเอาชนะใจแก้วได้ ระทวยห่วงแก้วที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กมาขอให้แก้วเลิกกับรักษ์เพราะผู้ชายกรุงเทพฯชอบหลอกสาวบ้านนอก เฟิร์นต่อว่าระทวยที่มองรักษ์ในแง่ร้าย และยุให้แก้วคบกับรักษ์ต่อไป ระทมลักพาตัวฟักไปซ่อนในป่าเพื่อบังคับให้พิกุล เพิ่ม บอกที่ซ่อนสมบัติ เฟิร์นกับชาวบ้านช่วยกัน ออกตามหาโดยพวกพลมาช่วยอีกแรง เฟิร์นกับพลช่วยฟักมาได้แต่ระทมใช้คาถามอำพรางทำให้เฟิร์น พลติดอยู่ในป่าด้วยกันความใกล้ชิดทำให้พลทนไม่ไหวบอกรักเฟิร์น แต่ก่อนที่เฟิร์นจะตอบระทวยก็เข้ามาเจอซะก่อนพลจึงไม่ได้รู้ว่าเฟิร์นก็มีใจให้ตนเช่นกัน


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (4ชิ้น) ราคา฿80 ชุด
แบบสกรีน (4ชิ้น) ราคา฿120 ชุด
Boxset (4ชิ้น) ราคา฿200 ชุด

02-12-2015 Views: 2416

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย ระบำมาร 4 DVD
ละครไทย ระบำมาร 4 DVD
ละครไทย รักฉันสวรรค์จัดให้ 3 DVD
ละครไทย รักฉันสวรรค์จัดให้ 3 DVD
ละครไทย ดั่งพรหมลิขิตรัก 3 DVD
ละครไทย ดั่งพรหมลิขิตรัก 3 DVD
ละครไทย ลูกไม้ลายสนธยา 4 DVD
ละครไทย ลูกไม้ลายสนธยา 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวช่างยนต์ 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวช่างยนต์ 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวจำยอม 4 DVD
ละครไทย เจ้าสาวจำยอม 4 DVD
ละครไทย ดวงใจในไฟหนาว 4 DVD
ละครไทย ดวงใจในไฟหนาว 4 DVD
ละครไทย อังกอร์ 2018 (บูม สุภาพร+โอม อัชชา) 4 DVD
ละครไทย อังกอร์ 2018 (บูม สุภาพร+โอม อัชชา) 4 DVD
ละครไทย พยัคฆา 3 DVD
ละครไทย พยัคฆา 3 DVD
ละครไทย นางบาป NangBarb 3 DVD
ละครไทย นางบาป NangBarb 3 DVD
ละครไทย ล่าสุดขอบฟ้า 2545 6 DVD
ละครไทย ล่าสุดขอบฟ้า 2545 6 DVD
ละครไทย แม่นาคพระโขนง (วรุฒ+ลีลาวดี) 7 DVD
ละครไทย แม่นาคพระโขนง (วรุฒ+ลีลาวดี) 7 DVD
ละครไทย วิมานจอเงิน 3 DVD
ละครไทย วิมานจอเงิน 3 DVD
ละครไทย วายุเทพยุทธ์ 2 DVD
ละครไทย วายุเทพยุทธ์ 2 DVD
ละครไทย ไร้เสน่หา 3 DVD
ละครไทย ไร้เสน่หา 3 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า   |  วิธีสั่งซื้อ   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  แจ้งเคลมสินค้า   |  รายชื่อจัดส่ง   |  ติดต่อเรา |Admin

Copyright©2018 enjoyseriese.com/ / Email:   by Click2u

Close